SERVICES

Fade BG WH.png

PHOTOGRAPHY VIDEO LECTURE AND MORE

เราเป็นทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพ โดยเฉพาะภาพถ่ายที่ประกอบไปด้วยเส้น หากคุณต้องการหาช่างภาพที่พิถีพิถันทุกๆ เส้นตรงในภาพ เช่นงานถ่ายภาพสถาปัตยกรรมแล้ว YAMASTUDIO จะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมอย่างแน่นอน

CAPTURE ANYTHING

เรามีอุปกรณ์พร้อมในทุกสถานการณ์ตั้งแต่กล้องความละเอียดสูง หรือกล้องที่ให้ความแม่นยำสูง เลนส์ที่ครอบคลุมระยะภาพตั้งแต่กว้างสุดไปยังเทเลโฟโต้ เลนส์ระยะเดียวซึ่งเหมาะสำหรับถ่ายภาพบุคคล หรือเลนส์เฉพาะทางในการถ่ายภาพสถาปัตยกรรม รวมไปถึงอุปกรณ์จัดแสง และโดรนสำหรับถ่ายภาพทางอากาศ

ARCHITECTURAL

PHOTOGRAPHER

ให้สถาปนิก ได้ถ่ายภาพสถาปัตยกรรม

เมื่อช่างภาพมีความรู้ด้านสถาปัตยกรรม จะทำให้มีความเข้าใจในงานออกแบบและถ่ายทอดมุมมองออกมาได้ดีมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงสามารถช่วยดูและแนะนำในมุมมองของสถาปนิก เพื่อทำให้ภาพของคุณออกมาดูสวยงามและสมส่วน พร้อมใช้งานในหลากหลายรูปแบบ

142 28Chidlom_0005.jpg

ARCHITECTURAL

S PACKAGE

ถ่ายภาพ Interior ในพื้นที่ขนาดเล็ก ไม่เกิน 60 ตารางเมตร เหมาะสำหรับห้องพักคอนโด โรงแรม 1-2 ห้อง คาเฟ่ ร้านอาหารขนาดเล็ก ซุ้มจัดนิทรรศการ ฯลฯ ถ่ายภาพไม่จำกัดจำนวนภาพภายใน 3 ชั่วโมง

ARCHITECTURE MEETS LIFESTYLE

เพราะเราเชี่ยวชาญทั้งการถ่ายสถาปัตยกรรม และการถ่ายผู้คน การถ่ายคนร่วมกับสถาปัตยกรรมจึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเรา เพื่อให้คุณสามารถสร้างผลงานที่ตรงใจ และตอบโจทย์มากที่สุด ด้วยช่างภาพและอุปกรณ์ที่เฉพาะทางด้านสถาปัตยกรรม รวมไปถึงชุดไฟสำหรับถ่ายคนโดยเฉพาะ

 

พร้อมให้คุณได้เลือกเป็น Add On สำหรับทุกแพคเกจ

 

ARCHITECTURAL

VIDEO

มุมมองสถาปัตยกรรม + เทคนิคภาพยนตร์

ทางเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์โดยเฉพาะมาดูแลการถ่ายทำ ตั้งแต่ Pre-Production ถ่ายทำ ตัดต่อและทำสี โดยผ่านการควบคุมมุมมองโดยผู้กำกับภาพที่เชี่ยวชาญด้านมิติของสถาปัตยกรรม เพื่อให้ภาพที่ออกมาสมบูรณ์แบบ และได้มาตรฐานใกล้เคียงภาพนิ่งที่สุด

 

WE FLY AND SHOOT

STILL PHOTO | 360 PANORAMAS | VIDEO

บริการถ่ายภาพทางอากาศด้วยโดรนคุณภาพสูงที่มีขนาดเซนเซอร์ถึง 1 นิ้ว ขนาด 20 ล้านพิกเซล* ภาพถ่าย 360 องศา และวิดีโอขนาด 4K 10bit log พร้อมให้บริการทั้งในรูปแบบ Add-On จาก Architectural Package และ Stand Alone Package โดยช่างภาพที่เชี่ยวชาญด้านการขับขี่โดรน

* Sensor CMOS 1" Resolution 5472×3648 pixels อาจมีการ Crop หรือต่อ Panorama ทำให้ขนาดภาพเล็กหรือใหญ่ขึ้นในการถ่ายทำ

1/1
 

GRADUATIONS

YOUR PRECIOUS MOMENT, WITH UNIQUE STYLE OF PHOTOGRAPHY

บริการถ่ายภาพรับปริญญาทั้งนอกรอบ วันซ้อมและวันจริง* ด้วยสไตล์ของช่างภาพที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งการจัดแสง องค์ประกอบ ซึ่งมีทั้งในรูปแบบภาพอลังการ เล่าเรื่อง และสดใส มินิมอล พร้อมให้เลือกได้ในทุกโอกาส 

HALF DAY : 07:00-12:00 or 13:00-18:00

FULL DAY : 7:00-18:00

1/1
 

WEDDING & PRE-WEDDING

บริการถ่ายภาพ Pre-Wedding สูงสุด 3 ชุดต่อวัน ด้วยทีมงานคุณภาพที่พร้อมจะลุยกับคุณไปในทุกสถานที่ รวมถึงภาพถ่ายงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นพิธีการเช้า งานเลี้ยงเย็น หรือ After Party

1/1

FOOD AND PRODUCT

บริการถ่ายภาพอาหาร ตั้งแต่ Snap เพื่อลง Social Media ทั่วไป หรือจัด Food Stylist เพื่อใช้ในงานเชิงพานิช

รวมถึงถ่ายภาพสินค้าเพื่อการโฆษณาต่างๆ และอีกหลากหลายประเภท

1/1

คอร์ส All About Perspective เป็นคอร์สที่จะสอนให้ช่างภาพที่มีพื้นฐานทางการถ่ายภาพอยู่แล้ว ได้ต่อยอดทักษะการมองเส้นสายของสถาปัตยกรรม เข้าใจความแตกต่างของมุมมองเมื่อใช้เลนส์ในแต่ละระยะ และนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้กับแนวทางการถ่ายภาพของตน

 

รับบรรยายการเนื้อหาการถ่ายภาพตั้งแต่ พื้นฐานการถ่ายภาพ การปรับแต่งภาพเบื้องต้น หรือแม้แต่การถ่ายภาพสถาปัตยกรรม

โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์มาแล้วหลากหลายเวที รวมถึงเป็น Brand Ambassador ให้กับ Nikon Sales Thailand

เนื้อหาในการออกแบบนั้นได้ถูกออกแบบใหม่โดยวิทยากรเองทั้งหมด เพื่อให้เข้าใจง่ายอย่างเป็นขั้นเป็นตอน และเหมาะสมกับผู้เข้าเรียนที่สุด

PHOTOGRAPHY LECTURE

1/1
 
©YAMASTUDIO 2021